Thứ sáu, 24 Tháng 05 Năm 2024

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024

Ngày 12/5, đồng chí Trần Công Thắng, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Lạng Giang tại chùa Hồng Phúc (thị trấn Kép) nhân Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo đại diện: huyện Lạng Giang, Phòng Tôn giáo - Sở Nội vụ, Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Bắc Giang.

Chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong năm qua của các vị chức sắc, chức việc và đồng bào phật tử tỉnh nhà đã tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện, nhân đạo, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh... Đồng thời, gửi lời chúc chư tôn đức Giáo phẩm, Tăng, Ni và toàn thể đồng bào phật tử trong tỉnh đón một mùa Phật đản an lạc, viên mãn trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc!

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Hòa thượng Thích Thiện Văn, ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bắc Giang, đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng thời khẳng định Phật giáo tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân trong công cuộc xây dựng quê hương Bắc Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

* Nhân dịp nhân mùa Phật đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi thư thăm hỏi, chúc mừng đến 79 vị chư tăng, ni trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trần Vương-MTTQ tỉnh