Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

TP Bắc Giang: tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở mới cho hộ nghèo xã Tân Mỹ

ページビュー:

Chiều 26/6, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Tân Mỹ đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ hộ nghèo xây mới nhà ở. Tham dự có các Đ/c: Hoàng Ngọc Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Nguyễn Thị Thuỳ Ninh - Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Đỗ Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng BCĐ 116 xã Tân Mỹ. Dự buổi trao tặng kinh phí còn có các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị xã Tân Mỹ; Cấp uỷ chi bộ, Ban lãnh đạo thôn Mỹ Cầu và gia đình ông Hoàng Văn Hưng là hộ nghèo được hỗ trợ kinh phí xây mới nhà ở.

Nhãn

Đ/c Hoàng Ngọc Thanh – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ-Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố trao hỗ trợ kinh phí cho gia đình ông Hưng

Thực hiện kế hoạch của BCĐ 116 xã Tân Mỹ về triển khai thực hiện vận động, hỗ trợ xây dựng xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa. Gia đình ông Hoàng Văn Hưng ở thôn Mỹ Cầu là 1 trong số 2 hộ nghèo đăng ký xây mới nhà ở. Sau gần 2 tháng, với sự giúp đỡ cả vật chất và tinh thần của chi uỷ chi bộ, ban quản lý thôn, ban CTMT, ban ngành đoàn thể thôn Mỹ Cầu cùng bà con lối xóm và người thân, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích 65m2, kinh phí gần 167 triệu đồng.

Các đ.c đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Tân Mỹ
 trao hỗ trợ kinh phí cho gia đình ông Hưng

Tại hội nghị, ông Hoàng Ngọc Thanh - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; bà Nguyễn Thị Thuỳ Ninh - Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố trao tặng 20 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của thành phố; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Tân Mỹ trao tặng 50 triệu đồng. Ngoài ra là kinh phí hỗ trợ do dòng họ trao tặng và hỗ trợ của thôn.

Đại diện lãnh đạo thôn, các đoàn thể thôn Mỹ Cầu, xã Tân Mỹ
trao hỗ trợ kinh phí cho gia đình ông Hưng

Phát biểu tại đây, đ/c Hoàng Ngọc Thanh – UV BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, ông Đỗ Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng BCĐ 116 xã Tân Mỹ chúc mừng ông Hoàng Văn Hưng đã có được ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, đồng thời chúc ông nhiều sức khoẻ, gương mẫu tham gia các phong trào tại địa phương./.

Nguyễn Ninh, Uỷ ban MTTQ thành phố

1日当たりのページのアクセス回数: 601