Hướng dẫn công tác tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các huyện, thành phố năm 2012
Chủ nhật, 24/05/2015
Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; Thành công, thành công, đại thành công. +++ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Hướng dẫn

Thực hiện Hướng dẫn số 48/HD-MTTW-BTT của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VII và chương trình phối hợp thống nhất hành động của Uỷ ban MTTQ tỉnh năm 2012, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang hướng dẫn những nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các huyện, thành phố năm 2012 như sau: